Công thức làm bánh trôi nước ngon tại nhà
Bánh trôi nước là món ăn khá thân thuộc và phổ quát. giả dụ trước đây người ta chỉ ăn bánh trôi thường, nhân tuyến đường thời giờ đây nó đã biến tấu với nhiều hương vị khác nhau, tùy theo sở thích của mỗi người. Bánh trôi bí ngô nhân đậu đỏ mang đến cho người ăn cảm giác ngon miệng và thú vị, Từng miếng bánh vàng ươm phủ bên ngoài lớp nhân đỏ tím thơm phức mũi sẽ làm cho bạn chẳng thể cưỡng lại được.
Bánh trôi nước bí ngô nhân đậu đỏ khôn cùng đơn giản, dễ khiến, thích hợp có đông đảo mọi người.
nguyên liệu khiến cho bánh trôi bí ngô nhân đậu đỏ:
+ Bột bánh trôi
+ Bí ngô
+ Nhân đậu đỏ
phương pháp làm bánh trôi bí ngô nhân đậu đỏ:
+ Chuẩn bị đa số vật liệu.
+ Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch đem hấp cách thủy.
+ Nghiền nát bí ngô, trộn đều có bột. nếu cảm thấy khô có thể cho thêm nước.
+ Nhào bí ngô và bột đến khi quyện vào mang nhau và mịn đều.
+ Chia bí ngô thành rộng rãi miếng dài, cắt thành hình vuông bằng nhau và sử dụng tay vo tròn.
+ Thêm nhân đậu đỏ chuẩn bị sẵn vào từng miếng bột bí ngô, nặn thành hình tròn sao cho phần nhân không bị nứt.
+ Đun nước đến khi sôi thì thả bánh trôi bí ngô vào, đợi bánh nổi lên để thêm 5 phút sở hữu thể vớt ra.
Món bánh trôi bí đỏ đầy dinh dưỡng đã hoàn tất và chờ bạn thưởng thức. Để món ăn thêm quyến rũ, với thể rắc thêm vừng và gừng lên trên.